Trang chủ Tin tức Trường Giang “đá xoáy” Xuân Bắc không đủ tài năng, nhân cách...

Trường Giang “đá xoáy” Xuân Bắc không đủ tài năng, nhân cách để nhận giải “Nghệ sĩ hài ấn tượng”?

88
0
Chia sẻ

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước dòng chia sẻ của nghệ sĩ hài Trường Giang trước việc bị “trắng tay” trong lễ trao giải VTV Awards 2017.

Trong lễ trao giải VTV Awards 2017 vừa qua, các nghệ sĩ miền Bắc thắng lớn với hàng loạt giải thưởng danh giá. Theo đó,  nghệ sĩ Xuân Bắc đã vượt qua bốn đối thủ nặng ký là Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, Hoài Linh để dành giải Nghệ sĩ hài ấn tượng. Danh hài cũng bày tỏ rằng, trong top 5 ai cũng xứng đáng và hôm nay anh may mắn khi có được vinh dự này. “Tôi đã cùng các anh em đồng nghiệp làm việc không ngừng nghỉ, không biết đến ngày mai. Giải thưởng này dành cho tất cả nghệ sĩ hài”.

truong-giang-da-xoay-xuan-bac-khong-du-tai-nang-nhan-cach-de-nhan-giai-nghe-si-hai-tuong-hinh-anh-1

Ngay sau lễ trao giải, nghệ sĩ Trường Giang đã viết dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook: “Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên, điều họ ko bao giờ quên là nhân cách và tài năng của một người nghệ sĩ”. Ngay lập tức dân mạng phản hồi gay gắt cho rằng danh hài miền Nam đang “đá xéo” người nhận giải năm nay, và đó phải chăng là nghệ sĩ Xuân Bắc?

truong-giang-da-xoay-xuan-bac-khong-du-tai-nang-nhan-cach-de-nhan-giai-nghe-si-hai-tuong-hinh-anh-3

 

“Vậy tại sao anh không nghĩ lại chính đạo đức tài năng mới giành được những danh hiệu đó. Và anh có hiểu như thế nào là NSND hoặc NSUT…từ đâu mà ra những danh hiệu đó anh à. Là danh hiệu chứ không phải giải thưởng nha anh..cần đó anh”, Facebooker Giau Nguyen bình luận.

truong-giang-da-xoay-xuan-bac-khong-du-tai-nang-nhan-cach-de-nhan-giai-nghe-si-hai-tuong-hinh-anh-2

Hàng loạt khán giả cũng lên tiếng chỉ trích vì Trường Giang quá “sân si”: “Nhân cách một người nghệ sĩ là sống vì gia đình, yêu thương vợ con, tài năng thực sự. Sao khi nhận giải Mai Vàng anh không nói vậy đi, mà giờ sân si với chú Xuân Bắc như vậy?” “Nhưng nếu người ta vừa có nhân cách đẹp lại tài năng, được khán giả yêu mến, còn giành nhiều giải thưởng lẫn danh hiệu nữa thì người ta hơn anh rồi nhỉ?”

truong-giang-da-xoay-xuan-bac-khong-du-tai-nang-nhan-cach-de-nhan-giai-nghe-si-hai-tuong-hinh-anh-4 truong-giang-da-xoay-xuan-bac-khong-du-tai-nang-nhan-cach-de-nhan-giai-nghe-si-hai-tuong-hinh-anh-5Tổng hợp