Trang chủ Bóng đá Quang Hải đã ổn và vẫn đẹp trai như thường sau tình...

Quang Hải đã ổn và vẫn đẹp trai như thường sau tình huống đổ máu trong trận đấu với Syria

11
0
Chia sẻ

NHM bóng đá Việt Nam đã cảm thấy an tâm về tình hình chấn thương của Quang Hải sau trận đấu tứ kết với Syria.

Ở phút thứ 114 trong trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria, Quang Hải đã hứng trọn cùi trỏ của cầu thủ áo đỏ và đổ gục xuống sân. Hình ảnh này khiến cho các fan hâm mộ không khỏi lo lắng khi cầu thủ mang áo số 19 là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất của Olympic Việt Nam trong thời gian qua.

Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, thông qua trang Facebook cá nhân của mình tiền vệ của CLB Hà Nội đã giúp cho các CĐV của Olympic Việt Nam cảm thấy an tâm. Cụ thể, Quang Hải đã chia sẻ: “Tôi vẫn khoẻ và đẹp trai nhé, cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của các bạn!”

Ngay dưới bài đăng của Quang Hải, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời động viên và chúc cầu thủ của Olympic Việt Nam mong chóng bình phục chấn thương để có thể đạt được thể trạng tốt nhất trong trận đấu tiếp theo.

Ở trận đấu với Olympic Syria vừa qua, Quang Hải đá cặp tiền vệ trung tâm với Phạm Đức Huy. Tuy không có nhiều pha bóng nổi bật như các trận đấu trước nhưng Quang Hải vẫn thể hiện tầm quan trọng của mình trong lối chơi của Olympic Việt Nam. Và chính điều đó đã giúp Việt Nam giành chiến thắng và lọt vào vòng bán kết ASIAD 2018.

Tại trận bán kết sắp tới, đối thủ của chúng ta sẽ là đội bóng cực mạnh Olympic Hàn Quốc. Hi vọng Quang Hải sẽ có đủ sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho Olympic Việt Nam trong trận đấu này.