Trang chủ Góc chia sẻ Những tin nhắn ngày Cá tháng Tư hài hước bông đùa nhất

Những tin nhắn ngày Cá tháng Tư hài hước bông đùa nhất

36
0
Chia sẻ

Cá tháng Tư là dịp để mọi người trêu ghẹo, bông đùa nhau bằng những lời nói hài hước. Sẽ thật thú vị nếu bạn sử dụng những tin nhắn ngày Cá tháng Tư để lừa mọi người. Hẳn sẽ rất hay và thú vị lắm đấy!

nhung-tin-nhan-ngay-ca-thang-tu-hai-huoc-bong-dua-nhat-hinh-anh

Top những tin nhắn ngày Cá tháng Tư vui nhộn

#1.

Hãy luôn giữ tấm hình của người yêu bạn trong ví nhé! Bất kỳ khi nào bạn gặp phiền phức, hãy nhìn tấm hình đó, bạn sẽ thấy rằng rắc rối mà mình đang đối mặt chỉ là chuyện vặt!

#2.

Nếu bạn thấy cuộc đời mình đang chìm ngập trong bóng tối, hãy cầu xin ông trời giải thoát bạn khỏi bóng đêm. Còn nếu như bạn vẫn thấy mình chìm trong màn đen u tối, thì xin bạn làm ơn… trả ngay hóa đơn tiền điện tháng trước!

#3.

Anh là người đẹp trai nhất trần gian. Anh là người thông minh nhất trần đời. Anh cũng là người hiểu biết nhất quả đất. Còn em là người đang rải các tin đồn đó đi khắp nơi.

#4.

Hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau sẽ có một trái tim luôn thao thức vì anh. Anh biết trái tim đó là của ai không? Đó chính là sự ngốc nghếch của anh đấy. Giờ thì làm việc đi.

#5.

Em rất quan trọng đối với tôi. Tôi không thể thiếu em dù chỉ trong một giây thôi. Em là cuộc sống của tôi, và tôi cảm thấy em từng phút giây. Mà thôi, tôi đang nói về khí oxy mà.

#6.

Nếu tôi làm bạn buồn, hãy đứng trước gương và nói: “Trời ơi, sao tôi đẹp dữ vậy”, mọi phiền muộn của bạn sẽ trôi đi. Nhưng đừng thường xuyên làm vậy nhé, vì mọi kẻ nói dối đều bị đày xuống địa ngục đấy.

#7.

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, chỉ có những kẻ ngốc mới sử dụng ngón tay cái khi đọc tin nhắn điện thoại. Thấy chưa, giờ thì đã quá muộn, bạn đừng cố thay đổi ngón tay của mình! Hãy tìm những kẻ ngốc khác đi.

#8.

Gặp phải anh là lúc em bắt đầu động tâm, yêu anh là lựa chọn khiến em hạnh phúc. Có anh là tài phú trân quý nhất của em, bước lên thảm đỏ là động lực vĩnh hằng của em. Người mà em vĩnh viễn yêu là anh. Tiếc nuối chính là em nhắn nhầm người…

#9.

Thấy buồn à? Bạn tự hỏi nên làm gì ư? Quá đơn giản. Hãy kéo khóa xuống, rồi đưa tay vào giữa khe khóa, rồi hãy nắm lấy… quyển sách trong túi và học bài đi!

#10.

Kể từ khi gặp anh, em nhận ra tình yêu thật đẹp, nó đáng giá hàng triệu USD…Vậy nên, nếu anh không phiền…Em có thể bán tình yêu đó được không?.

#11.

Nếu anh là sao băng, em sẽ đuổi theo giữ anh lại. Nếu anh là vệ tinh, em sẽ chờ đợi anh. Nếu như anh là hành tinh, em sẽ mến anh, đáng tiếc, anh là tinh tinh em chỉ có thể gặp anh ở vườn bách thú.

Dùng những tin nhắn ngày Cá tháng Tư này troll nhau thật vui vẻ đúng không nhỉ? Đơn giản chỉ trao cho nhau những niềm vui, tiếng cười trong ngày đặc biệt này thôi mà. Nếu bạn chưa biết nên dùng những tin nhắn ngày Cá tháng Tư nào gửi cho nhau thì hãy đến ngay vietnamtrongtoi.net nhé!

Chúc bạn và người thân có những phú giây vui vẻ trong ngày “Cá tháng Tư” đầy ý nghĩa này.