Trang chủ Góc chia sẻ Những Stt ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ý nghĩa nhất

Những Stt ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ý nghĩa nhất

31
0
Chia sẻ

Có lẽ, đích đến cuối cùng của mỗi người trong cuộc đời này đều là Hạnh phúc. Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), hãy gửi đến những người bạn yêu thương lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất để chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc. Cùng vietnamtrongtoi.net xem qua những Stt ngày Quốc tế Hạnh phúc được tổng hợp dưới đây, hẳn trong lòng bạn sẽ trổi dậy những cảm xúc bâng khuâng khó tả.

nhung-stt-ngay-quoc-te-hanh-phuc-20-3-y-nghia-nhat-hinh-anh

Top 16 Stt ngày Quốc tế Hạnh phúc hay nhất

#1.

Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!

#2.

Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc!

#3.

Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

#4.

Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: Quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác. Chúc bạn làm được những điều này để được hạnh phúc!

#5.

Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

#6.

Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như bạn biết cho đi nụ cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui, đặc biệt ngày hạnh phúc hôm nay nhé!

#7.

Hạnh phúc được tích lũy bằng những niềm vui! Vậy hãy tự tạo và tìm kiếm niềm vui chop bản thân! Chúc bạn một Ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!

#8.

Tặng em một chút quà này

Ngày vui hạnh phúc tràn đầy nhân văn

Qua rồi năm tháng nhọc nhằn

Nuôi con khôn lớn, tảo tần ngược xuôi

Nếp nhăn lấn xuống bờ môi

Nụ cười vẫn vậy như hồi mới yêu …

Thời gian vượt dốc sang chiều

Trăm năm phía trước, dốc đèo sá chi

Cháu con noi bước ta đi

Vun xây tổ ấm khắc ghi vào lòng

Yêu em chẳng thể đếm đong

Cầm tay nhau đi tận cùng khúc nôi

Gửi đến em lời chúc nhân ngày quốc tế hạnh phúc

#9.

Cô gái ơi, cuộc đời này ngắn lắm, hôn thật chậm, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh. Dành tặng em lời chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé!

#10.

Chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Chỉ cần ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày Quốc tế Hạnh phúc.

#11.

Niềm vui lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc của anh! Mãi yêu em!

#12.

Chúc bạn một ngày 20-3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

#13.

Ngày 20-3 và những ngày tiếp đó về sau, đừng bao giờ quên cười thật nhiều bạn nhé! Kèm theo lời chúc là tấm thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc gửi đến bạn.

#14.

Hạnh phúc nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với chính những gì mình có. Dù nhiều vất vả khó khăn nhưng ta biết trân trọng và yêu thương thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta. Chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc!

#15.

Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất. Vì vậy hãy sống theo cách mình muốn và mỉm cười để mừng ngày quốc tế hạnh phúc hôm nay. Hình ảnh đẹp cho ngày quốc tế hạnh phúc.

 #16.

Xin cho tôi lãng quên vần thơ ảm đạm

Quên tình người giả trá đãi bôi

Xin cho tôi trở lại với khung trời

Chỉ có bướm hoa hồn nhiên thơ mộng

Hãy quên đi ngày mịt mù biển động

Sóng gầm gừ xé toạc cả trùng khơi

Hai mươi tháng ba sao méo xệch nụ cười

Thôi ngấn lệ đừng rưng rưng khóe mắt…

Đọc những Stt ngày Quốc tế Hạnh phúc trên đây, hẳn bạn sẽ rất nghẹn ngào. Hãy chia sẻ những điều này đến với nhiều người hơn nữa, để ai cũng được cảm thấy hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc.