Trang chủ Góc chia sẻ Những STT đầu tháng may mắn hay nhất và ý nghĩa nhất

Những STT đầu tháng may mắn hay nhất và ý nghĩa nhất

38
0
Chia sẻ

Tháng mới lại đến, làm gì để có được may mắn nhỉ? Ngoài việc cúng theo kính thì có thể gửi đến nhau những lời chúc, những stt đầu tháng may mắn hay, chúc nhau những lời ý nghĩa nhất. Hãy chia sẽ những stt đầu tháng này đến với nhiều người hơn nữa, để may mắn được lan tỏa rộng hơn.

nhung-stt-dau-thang-may-man-hay-nhat-va-y-nghia-nhat-hinh-anh

12 stt đầu tháng may mắn nhất

#1.

Tháng mới lại bắt đầy với những khởi đầu cần được nhen nhóm, có những yêu thương cần được ươm mầm và có những đôi chân cần trong tư thế sẵn sàng ở vạch xuất phát bắt đầu chạy. Chúng ta ai cũng cần đặt một xuất phát điểm để lần lượt thực hiện tất cả với hi vọng năm tới gặt hái được nhiều may mắn, thành công.

#2.

Chào bạn tháng mới đã đến. Đánh dấu một bắt đầu rất mới, những điều cũ đã đi qua, có chăng còn vương lại chút lưu luyến, những điều mới rồi cũng sẽ đến. Chúng ta đang đi qua những tháng ngày của tuổi trẻ nhiều ước mơ hoài bão và cả đam mê cần được đốt cháy, vậy tại sao không ủ lên niềm hi vọng và lòng tin để chắc rằng thực hiện nó tốt nhất?

#3.

Tháng mới ư, hãy chuẩn bị một chiếc cốc thật lớn và làm một thí nghiệm hóa học đối với bản thân mình. Hãy ủ đầy một vốc tin tưởng trộn lẫn với niềm vui bạn sẽ được hạnh phúc; thêm vào đó một chút hi vọng cùng sự may mắn và rắc ít gia vị của đam mê thì thành công sẽ ở ngay dưới chân mình. Hãy thử nhé, điều kỳ diệu sẽ đến với những ai tin vào bản thân mình đúng lúc.

#4.

Tháng mới, dù chông gai còn nhiều, thử thách giăng bẫy khắp mọi nơi nhưng chỉ cần một chữ TIN thì tất cả mọi rào cản sẽ được đánh bại. Cớ sao tuổi trẻ không một lần xông pha, dám sống, dám thất bại, dám chấp nhận để đánh đổi lại sự trưởng thành. Và tháng Một chính là thời điểm chúng ta có thể bắt đầu làm mọi thứ.

#5.

Tháng mới hãy gạt bỏ những điều không vui đã từng trải qua, dẫu lúc đó bạn nghĩ “có lẽ chẳng ai xui xẻo như mình” nhưng nên nhớ rằng “nếu cứ ở đó là trách móc thì sao không học cách làm mới cảm xúc bằng cách đi tìm những điều tốt đẹp”. Chiếc chìa khóa hạnh phúc nằm trong tay chính bạn và hãy bỏ lại đằng sau nỗi buồn để kiếm tìm niềm vui thuộc về mình.

#6.

Tháng mới đến rồi, hãy chạy thật chậm rồi từ từ tăng tốc trong suốt hành trình một năm sắp tới nhé!

#7.

Em là cô gái của mùa xuân, em mang trong mình những cơn mưa phùn tươi mát, em mang trong mình hơi thở nhè nhẹ của những giọt sương ban mai.

#8.

Mỗi người không thể tự chọn cho mình ngày được sinh ra, càng không thể biết sẽ thiết tha yêu ai nhiều hơn những gì mình nghĩ. Chào tháng mới.

#9.

Tháng mới khởi đầu xanh non trên những cung đường, cô gái thích lang thang nhận về mình thương nhớ. Cô gái giấu tuổi mình trên những rêu phong ngôi nhà và ô cửa, giấu mùi hương khuê các dưới ưu phiền.

#10.

Chúc tất cả mọi người có một tháng mới với tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ, sức khoẻ luôn dồi dào

#11.

Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khoẻ – tâm an – tứ đại điều hoà!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng hạnh phúc nhé

#12.

Chúc mọi người một tháng mới với nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống.

Giờ thì, hãy mang những stt đầu tháng may mắn này đi chia sẻ nhé!