Trang chủ Góc chia sẻ Những lời chúc thôi nôi cho bé trai bé gái ý nghĩa...

Những lời chúc thôi nôi cho bé trai bé gái ý nghĩa nhất

116
0
Chia sẻ

Thôi nôi là một dịp rất đặc biệt cho bé đánh dấu mốc con tròn 1 tuổi và là bước phát triển quan trọng đầu tiên trong những năm đầu đời quý giá. Vậy nên, hãy dành những lời chúc thôi nôi cho bé trai bé gái hay và ý nghĩa nhất trong ngày này nhé để thể hiện tình yêu của bạn dành cho con.

Lời chúc thôi nôi cho bé

nhung-loi-chuc-thoi-noi-cho-trai-gai-y-nghia-nhat-hinh-anh-1

#1.

Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe. Chúc gia đình con luôn hạnh phúc và lúc nào cũng tràn ngập niềm vui.

#2.

Chúc bé sinh nhật lần đầu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.

#3.

Chúc mừng bé yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu bé rất nhiều!

#4.

Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

#5.

Chúc bé sinh nhật nhận được thật là nhiều quà và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ những người thân nhé.

#6.

Con yêu! Con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba mẹ con. Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới xinh xắn, mạnh khỏe và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu và thương con nhiều!

#7.

Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có ta. Thấm thoát cũng đã tròn 1 năm rồi con ạ. Ta mong cho con tuổi mới luôn mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu, hiếu động và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và của tất cả mọi người yêu thương con con nhé. HAPPY BIRTHDAY TO MY BABY!

#8.

Chúc mừng thôi nôi con yêu của ta! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai nhé.

#9.

Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con ngập tràn niềm hạnh phúc. Chúc riêng con tuổi mới khỏe mạnh, chóng lớn, vui tươi và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con nhiều!

#10.

Khi ta gặp con lần đầu tiên, con đã nở nụ cười thiên thần chào đón ta. Thiên thần nhỏ bé, chúc con lễ thôi nôi nhiều quà, nhiều hoa, nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười và cả tình yêu thương nữa con nhé. Happy!

Lời chúc thôi nôi bé trai

nhung-loi-chuc-thoi-noi-cho-trai-gai-y-nghia-nhat-hinh-anh-2

#1.

Chúc mừng con trai yêu tròn 1 tuổi khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!

#2.

Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc.

#3.

Chúc mừng con trai yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

#4.

Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé!

#5.

Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con rất nhiều!

Lời chúc thôi nôi bé gái

nhung-loi-chuc-thoi-noi-cho-trai-gai-y-nghia-nhat-hinh-anh-3

#1.

Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe, liên tục phát triển. Chúc gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ cười tít mắt.

#2.

Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!

#3.

Chúc mừng thôi nôi Sóc nâu mắt bồ câu ! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

#4.

Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc con sẽ có sinh nhật đầu tiên trong đời vui vẻ và thật ấm áp nhé!

#5.

Chúc công chúa của mẹ lớn lên sẽ là một thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang, đa tài, luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc nhé!

Hy vọng, với những lời chúc thôi nôi cho bé trai bé gái hay dành tặng cho bé trai và bé gái nhà mình trong các ngày đầy tháng và thôi nôi trong đời mà chúng tôi tổng hợp được sẽ giúp các ông bố bà mẹ, những người lớn sẽ đỡ phải bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị lời chúc cho con, cho cháu. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm những lời chúc hay nhé!