Trang chủ Góc chia sẻ Những lời chúc ngày 9/9 cho người yêu hay ý nghĩa nhất

Những lời chúc ngày 9/9 cho người yêu hay ý nghĩa nhất

29
0
Chia sẻ

9/9 được xem là ngày cửu trùng, ngày của sự vĩnh cửu, là ngày sự kết hợp hoàn hảo giữa tư duy logic và một trực giác nhạy bén. Hãy cùng gửi những lời chúc ngày 9/9 cho người yêu để nói lên tình cảm của bạn dành cho người ấy nhé!

nhung-loi-chuc-ngay-9-9-cho-nguoi-yeu-hay-y-nghia-nhat-hinh-anh

Top những lời chúc 9/9 cho người yêu hay nhất

#1.

Những người sinh ngày 9/9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tư duy logic và một trực giác nhạy bén. Anh chúc em – người may mắn được sinh ra vào ngày này sẽ may mắn, hạnh phúc suốt cuộc đời.

#2.

Người ta thường nói con số 9 là cửu. Cửu là vĩnh viễn, 9/9 anh chúc em luôn yêu đời, vui vẻ và hạnh phúc . Chúc cho tình yêu của chúng ta mãi mãi bền lâu.

#3.

Yêu nhau đâu cần kể đến ngày, tháng, năm. Chỉ cần tình yêu đó chân thành là đủ. Ngày cửu trùng – ngày của sự vĩnh cửu này anh hứa sẽ yêu em, mang đến hạnh phúc cho em mãi mãi, bền chặt như lời anh hứa.

#4.

Ngày 9/9 chúc cho những ai đang yêu sẽ tiếp tục yêu, những người chưa yêu sẽ nhanh tìm được một nửa của mình. Và hơn bao giờ hết anh muốn gửi đến em – người anh yêu thương nhất 999 lời yêu, 999 nụ hoa hồng, 999 cái ôm, 999 nụ hôn… và cả một đời yêu em mãi mãi

#5.

Ngày 9/9 anh chúc em trong cuộc sống luôn đạt được “điểm 9”, vì đó là số hạng may mắn nhất, hoàn hảo nhất.

#6.

Em thường hỏi anh “anh thích số mấy nhất”, anh trả lời “số 9”. Vì số 9 là con số vĩnh cửu, là con số may mắn. Anh sợ số 10, vì số 10 không thể vươn cao, xa hơn được nữa. Vậy nên nhân ngày 9/9 anh hi vọng mọi sự may mắn sẽ thuộc về em.

#7.

999 nụ hồng anh sẽ chuyển phát nhanh đến cho em, nhưng 999 lời yêu thương anh sẽ dành trọn thời gian mình có để nói với em vào một ngày đặc biệt, ngày 9/9 – ngày của sự vĩnh cửu, ngày mà anh nhận ra tình yêu anh dành cho em là mãi mãi.

#8.

Tình yêu là gì? Người không thích gọi đó là trách nhiệm. Người chơi bời gọi đó là trò chơi. Người không có gọi đó là giấc mơ. Người hiểu biết gọi đó là số phận. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

#9.

Anh đã chuyển 9.000 giấc mơ và 9.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi không có thời gian dành cho anh, em hãy lấy chúng từ tài khoản.

#10.

Chúc những người cha, người chồng, người anh…luôn đẹp trai – vui vẻ – phong độ – ga lăng – tâm lý và tràn đầy tình yêu thương trong ngày 9/9 nhé!

Lời chúc ngày 9/9 bằng thơ cực hay

Hôm nay là … “ngày của đàn ông”

Chúc cho các “lão” tựa … tiên đồng

Vẫy bút … thơ văn … rồng phượng múa

Góp cho làng ảo được vui chung!

Những gì hay nhất trước tới nay

Góp vào ta chúc trong … một ngày

Chúc cho các “lão” luôn vui vẻ

Sức khỏe tuyệt vời … hạnh phúc thay!

Rượu nồng ta rót tràn cung mây

Đồ nhắm mênh mông , chất ngất đầy

Hãy uống cho say vì một lẽ

Một năm chỉ có … một ngày này!

Còn rất nhiều những lời chúc ngày 9/9 cho người yêu, bạn bè, người thân khác đang chờ bạn khám phá. Hãy chia sẻ những lời chúc yêu thương này đến với mọi người nhé!