Trang chủ Góc chia sẻ Câu nói hay Những danh ngôn về đàn ông xấu đáng suy ngẫm nhất

Những danh ngôn về đàn ông xấu đáng suy ngẫm nhất

40
0
Chia sẻ

Thật ra, đàn ông hay đàn bà đều có những cái cốt lõi riêng. Không có đàn ông xấu, cũng chẳng có đàn bà xấu. Nhưng vì sao lại xuất hiện những câu danh ngôn về đàn ông xấu, âu cũng là điều khó giải thích…

nhung-danh-ngon-ve-dan-ong-xau-dang-suy-ngam-nhat-hinh-anh

10 câu danh ngôn về đàn ông xấu đáng nghĩ

#1.

Một người đàn ông vô trách nhiệm nhất thời, suốt đời sẽ vô trách nhiệm.

#2.

[VIE] Với người đàn ông, chẳng có cái gì gọi là quá nhiều rượu đỏ, quá nhiều sách, hay quá nhiều đạn dược.

[ENG] A man can never have too much red wine, too many books, or too much ammunition.

#3.

Người đàn ông có vững vàng tự chủ đến mấy, khi đã muốn chiếm hữu một ai đó thì sẽ đánh mất tất cả kiên trì và lý trí. Tình yêu, quả nhiên khiến người ta trở nên cuồng loạn.

#4.

Người đàn ông tốt nhất chính là loại hoa quả đắt nhất trên giá hàng. Rất ngon, nhưng bạn phải xem xem bạn có khả năng và thực lực để ăn nó không, mọi người đều là con em gia đình bình thường, không ai là hậu duệ của vương công quý tộc, vì thế, đây chính là một ván cờ, quan trọng là mắt phải tinh, tay phải nhanh, dùng giá tiền hợp lý nhất để có được lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng đừng ngắm loại quả đắt nhất, mình không đủ tiền mua, đợi đến khi giảm giá thì cũng thối rồi, và cũng đừng tham rẻ mua loại quá rẻ tiền, ăn một miếng nhè ra không kịp, cách lựa chọn đúng đắn là tiến hành điều tra thị trường rộng rãi, tìm hiểu giá cả thị trường. Lúc cần ra tay thì ra tay, dùng hết số tiền của mình để mua món đồ xứng đáng nhất.

#5.

Trái tim người đàn ông cũng như nước đun sôi vậy, nếu không nhanh tay nắm giữ thì nó sẽ bốc hơi mất, lúc ấy có đuổi theo cũng không thể tóm trở lại.

#6.

Đàn ông luôn chạy theo danh vọng về sự nghiệp, sẵn sàng bỏ rơi người đàn bà đã ở bên cạnh mình lúc khó khăn nhất chỉ vì đồng tiền.

#7.

Lúc trên giường, đàn ông sẵn sàng rót vào tai đàn bà mật ngọt, vuốt ve họ. Nhưng khi bước xuống giường, cái đàn ông để lại cho đàn bà là “trách nhiệm”.

#8.

Đàn ông tìm đến với đàn bà chỉ vì một cuộc chơi chóng vánh. Đến rồi đi như cơn gió, mặc cho người đàn bà đó có là ai đi chăng nữa. Không một lời chào tạm biệt.

#9.

Đàn ông khi say sẽ nói ra những lời thật lòng nhất. Đó cũng là con dao hai lưỡi tự giết chết tình cảm của họ với người đàn bà họ yêu.

#10.

Phụ nữ, khi yêu ai thì sẵn sàng hy sinh tất cả để giữ trọn hạnh phúc. Còn đàn ông, họ sẵn sàng chạy theo những dục vọng xa xỉ hơn, chấp nhận đánh đổi người đàn bà bên cạnh.