Trang chủ Góc chia sẻ Dành cho em – cô gái vừa chạm ngõ 20

Dành cho em – cô gái vừa chạm ngõ 20

45
0
Chia sẻ

Tôi – một cô gái vừa chạm ngõ 20. Một trang mới của cuộc đời mở ra, ban phát cho tôi nhiều thứ thú vị. Có lẽ, đặt bút viết về tuổi 20 của mình, cũng khá hay. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn những câu nói hay viết về tuổi 20 của chính tôi. Đây là những cảm xúc thật mà tôi đã trải qua.

Top những câu nói hay viết về tuổi 20 ý nghĩa

nhung-cau-noi-hay-viet-ve-tuoi-20-can-tran-nhua-song-cua-toi-hinh-anh-0-1

#1.

Hóa ra hôm nay, tôi đã 20 rồi. Trước đây nghĩ, tuổi 20 của mình sẽ được người yêu tặng quà, được ba mẹ cho đi du lịch, được mua sắm đồ mới…Nhưng giờ, tôi chỉ muốn, những tháng ngày 20 này trôi qua một cách êm đềm, nhẹ nhàng, được sống hạnh phúc bên cạnh gia đình, được làm điều mình thích. Thế là đủ. Happy birthday cô gái!

#2.

Tuổi 20 đã gõ cửa. Tôi của tuổi 20 thật hạnh phúc với những gì mình đang có. Hy vọng, nhiều năm sau đó, tôi cũng trải qua một ngày sinh nhật thật đẹp, trải qua những ngày tháng thật yên bình.

#3.

Sẽ có lúc, bạn cũng như tôi, đón cái tuổi 20 một mình: không người thân, không bạn bè, chỉ có một mình đơn độc trong căn phòng vắng lặng. Với nhiều người, việc đón tuổi 20 như vậy sẽ rất buồn nhưng với tôi, trải qua tuổi 20 quá tuyệt, để nhiều năm sau đó, khi nhớ lại, mình vẫn cảm thấy hạnh phúc về nó.

#4.

Ai rồi cũng bước qua cái tuổi 20. Trên đường đời tấp nập này, tuổi 20 trôi qua như mây trời, nhẹ nhàng có, chông chênh có. Nhưng dù thế nào, những ngày tháng 20 còn đang ở phía trước. Hy vọng rằng, mọi thứ sẽ giản đơn hơn. Chúc mừng tôi của những tháng ngày 20 tươi đẹp.

#5.

20 rồi ư! Thay vì nhận những lời chúc, món quà của người thân, bạn bè, tôi tự gửi tặng cho mình những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất. Viết vào đây những dòng lưu bút về tuổi 20 căng tràn nhựa sống. Viết vào đây những gì mình nghĩ trong khoảnh khắc chuyển giao này. Ôi, tôi chào 20 thật bình dị. Happy birthday to me.

#6.

Tôi của ngày hôm nay đã chạm ngõ 20. Nhiều năm sau, sẽ có rất nhiều điều để nói, để nghĩ về khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của đời người này. Không biết làm gì hơn, thay vì mong đợi từ người khác, tôi tự gửi những lời chúc sinh nhật cho bản thân mình vào đây, vào cuốn sổ này, vào những nét bút nghệch ngoạc nhưng nói lên đầy đủ tâm trạng của mình. Chúc mừng sinh nhật của tôi.

#7.

Cuộc sống này rối ren thật đấy, nhưng tôi hài lòng với cuộc đời không cam kết của chính mình. Có những năm tháng, chúng ta đắn đo về con đường phía …