Trang chủ Góc chia sẻ Câu nói hay Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ chạm đáy nỗi...

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ chạm đáy nỗi đau

12
0
Chia sẻ

Khi tình yêu tan vỡ, nỗi đau sẽ xé nát con tim bạn. Bạn đã từng nghe những câu nói hay về tình yêu tan vỡ này chưa? Thật sự, nó đau đến tâm can không chịu được. Nếu bạn đã, từng hoặc sẽ là người trong cuộc, bạn sẽ cảm nhận được khi đọc những câu nói hay về tình yêu tan vỡ này.

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu tan vỡ hay nhất

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ giải tỏa nỗi buồn

#1.

Rồi cuối cùng tình yêu của chúng ta cũng không vượt qua được mọi thứ, cũng như bao cuộc tình khác, cũng chia ly vì đủ lý do. Đáng tiếc rằng nó không bao gồm lý do chúng ta hết yêu.

#2.

Đã có lúc tôi muốn bất chấp những tổn thương sẽ có trong tình yêu nhưng Tôi nhận ra mình vẫn chưa đủ trưởng thành để đương đầu với nó. Tổn thương làm tôi đau lòng. Day dứt.

#3.

Có những lúc muốn quên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai…

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-tan-vo-cham-day-noi-dau-hinh-anh-1

#4.

Lúc trước cứ nghĩ thất tình buồn lắm, bây giờ mới biết thất tình….đúng là buồn thiệt. Nhưng mà thất tình (yêu) buồn 1, thì thất tình (bạn) buồn 10. Có những cái luôn bên mình thì mình chẳng biết trân trọng. Mình sống tệ quá nên những người mình yêu quý xung quanh cứ dần rời mình đi mãi. ?

#5.

Có những lúc muốn quên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai……

#6.

Khoảng trống thì có thể lắp đầy những tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

#7.

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất giữa nhịp sống hối hả của cuộc đời!

#8.

Buông tay một người mà mình yêu thương nhất… Là điều thật khó… Nhưng – Hạnh phúc đã muốn bay – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau… – Nỗi đau…. rồi cũng sẽ hết.

#9.

Khi anh nói không yêu em. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!

#10.

Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ cho thấy một lý do chia tay

#11.

NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

#12.

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

#13.

Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt. Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-tan-vo-cham-day-noi-dau-hinh-anh-2

#14.

Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

#15.

Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

#16.

Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

#17.

Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

#18.

Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

#19.

Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

#20.

Qúa khứ là những mảnh ký ức đẹp. Người rời đi hay người ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

Ngoài những câu nói hay về tình yêu tan vỡ thì còn rất nhiều hình ảnh về tình yêu bị mất đi. Những lúc ấy, con tim ấy sẽ như thế nào. Nếu bạn là người trong cuộc tình không vui, hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên, đọc những câu nói này như một lời an ủi cho tình yêu của mình.