Trang chủ Góc chia sẻ Câu nói hay Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 nhất định phải...

Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 nhất định phải ghi nhớ

139
0
Chia sẻ

Phụ nữ tuổi 30 khác với phụ nữ ở những giai đoạn 20. Khác như thế nào mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 để thấy được, phái đẹp luôn là hội tụ của những điều bí ẩn. 

nhung-cau-noi-hay-ve-phu-nu-tuoi-30-nhat-dinh-phai-ghi-nho-hinh-anh-1

10 câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 ý nghĩa

#1.

Phụ nữ tuổi 30, trong ăn mặc phải tránh hở hang và xuề xòa, bởi vì người phụ nữ ở tuổi này không còn sự nông nổi, sexy phóng khoáng và bốc đồng của tuổi trẻ, dựa vào quần áo và trang sức càng tôn lên sự mẫu mực, thùy mị, thoát tục nội hàm bên trong người phụ nữ.

#2.

Người phụ nữ tuổi 30, ở nơi làm việc giống như một loại hoa mẫu đơn, mùi thơm tao nhã, ngọt ngào mà không làm mất đi bầu khí quyển, mùi hương của cô giống như bông hoa giữa cánh đồng bao phủ tâm hồn cô.

#3.

Người phụ nữ tuổi 30, nếu không may bị cuốn vào cơn bão khủng hoảng tài chính, xin đừng hoảng loạn và buồn bã một cách mù quáng, bởi vì bạn đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú và tâm lý trưởng thành trong những năm làm việc.

#4.

Phụ nữ tuổi 30, giả sử vẫn chưa kết hôn, đừng ngại chờ đợi một vài năm, bởi vì lựa chọn hôn nhân không phải là món hàng giảm giá gấp rút, nó cần là một loại duyên phận của tình yêu.

#5.

Phụ nữ tuổi 30, nếu bạn gặp phải thất bại trong tình yêu hoặc đau khổ vì ly hôn, khi này, bạn đừng ngại ngồi xuống dưới ánh trăng để suy nghĩ nghiêm túc về nó, có lẽ bầu trời đêm yên tĩnh giúp cuộc sống của bạn bước sang một trang mới.

nhung-cau-noi-hay-ve-phu-nu-tuoi-30-nhat-dinh-phai-ghi-nho-hinh-anh-2

#6.

Phụ nữ tuổi 30, cũng là mục tiêu của những kẻ tham lam, nhưng bạn phải giữ vững nguyên tắc của bản thân, bởi vì kẻ tham lam thường thường sẽ coi người phụ nữ xinh đẹp là một chất xúc tác, đẩy họ đi theo con đường sa đọa.

#7.

Phụ nữ tuổi 30, cố gắng càng ít đến một số quầy ba, quán rượu càng tốt, bởi vì những tiếng ồn điên đảo sẽ làm cho bạn bị mất phương hướng, rượu cồn nóng bỏng sẽ khiến bạn buông thả bản thân.

#8.

Phụ nữ tuổi 30, không cần quá nhiều tiền, nhưng cần phải đọc sách đầy đủ, nếu nói tiền có thể thay đổi thể xác bên ngoài, như vậy, đọc sách có thể rèn luyện một nhân cách trưởng thành từ trong sâu thẳm tâm hồn, lại bao hàm vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ.

#9.

Phụ nữ tuổi 30, nếu có may mắn trở thành một người mẹ, vậy thì phải gánh vác trọng trách to lớn là giáo dục con cái, hơn nữa người mẹ 30 tuổi, ‘truyền bá vẻ đẹp’ so với ‘chứa đựng cái đẹp’ thực sự vĩ đại hơn nhiều.

#10.

Phụ nữ tuổi 30, không giống như một cô gái nhỏ được ý trung nhân chiều chuộng, cũng không giống như lão phu nhân lôi thôi, lếch thếch, nhưng cô ấy lùi bước ôm lấy cuộc sống, vươn lên như măng mọc sau mưa, tận hưởng sự quyến rũ, khiến cho vận mệnh của mình như những bông hoa nở rực rỡ.

Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 hàm chứa rất nhiều ý nghĩa, với đủ các cung bậc cảm xúc. Đọc để ngẫm, nghĩ. Sẽ có lúc, bạn tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó. Phụ nữ tuổi 30… thật không khác gì con gái tuổi dậy thì, chỉ khác là không còn sự sốc nổi, cuồng nhiệt như thời tuổi trẻ nữa.