Trang chủ Góc chia sẻ Câu nói hay Những câu nói hay về đàn ông đểu hay lăng nhăng đáng...

Những câu nói hay về đàn ông đểu hay lăng nhăng đáng trách

45
0
Chia sẻ

Đàn ông, không phải ai cũng có thói trăng hoa, gia trưởng. Nhưng một khi trong lòng có suy nghĩ, tự ắc sẽ đến lúc lộ diện. Phụ nữ nào yêu phải người đàn ông như vậy, cuộc sống hôn nhân về sau ắt chịu nhiều khổ đau. Dưới đây là những câu nói hay về đàn ông đểu có thói lăng nhăng, đào hoa mà chúng tôi sưu tầm được. Cùng theo dõi nhé!

nhung-cau-noi-hay-ve-dan-ong-deu-hay-lang-nhang-dang-trach-hinh-anh

Top 15 câu nói hay về đàn ông đểu giả đáng chê trách nhất

#1.

Muốn làm đàn ông tốt, trước hết đừng lăng nhăng.

#2.

Muốn nhìn rõ bản chất của một người đàn ông, cần nhìn sau khi đã chia tay họ.

#3.

[VIE] Chúa tạo ra đàn ông để thử thách linh hồn phụ nữ.

[ENG] God created men to test the souls of women.

#4.

Tôi dạy cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. Cô cũng đừng bao giờ hy sinh bản thân vì bọn họ, bởi vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô hơn.

#5.

Nếu một người đàn ông mạnh mẽ tới mức đáng sợ cho bạn biết về quá khứ và quãng thời thơ ấu không huy hoàng của mình, cho dù là vô ý đi chăng nữa, thì trong tiềm thức anh ấy đang mở lòng với bạn, hi vọng bạn có thể chấp nhận anh ấy.

#6.

Nam giới sinh ra là bé trai, trở thành đàn ông bằng tuổi tác, nhưng trở thành người hào hoa phong nhã qua lựa chọn.

#7.

Đàn ông không dễ dàng rơi lệ, chẳng qua là chưa chạm đến mức thương tâm.

#8.

Đàn ông chính là bạc tình như vậy, nếu hắn không thích ngươi, lòng tốt của ngươi sẽ bị xem là lòng lang dạ thú.

#9.

Trên thế giới này sẽ không có một người đàn ông nào cả đời đưa bạn đi làm rồi đón bạn về, cũng không có người đàn ông nào cả đời không nói dối bạn. Thế nhưng sẽ có một người đàn ông cả đời này ở bên cạnh bạn, không bao giờ rời xa bạn. Hãy nhớ rằng, đã là con người, thì ai cũng sẽ có lúc lười biếng, dễ dãi, ai cũng có khuyết điểm. Đừng bao giờ đối với ai đó ôm ấp quá nhiều kỳ vọng không thực tế. Đàn ông tốt hay không phải xem kỳ vọng của bạn đối với anh ta cao hay thấp. Kỳ vọng ít một chút, bạn sẽ sống hạnh phúc hơn một chút.

#10.

Khi phải chọn lựa một người đàn ông, hãy tìm hiểu tình cảm của anh ta đối với mẹ và mối tình đầu. Mẹ và mối tình đầu là hai người phụ nữ quyết định quan điểm tình yêu của anh ta.

#11.

Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.

#12.

Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, cho dù có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa.

#13.

Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ.

#14.

Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.

#15.

Đàn ông ấy mà, ta truy hỏi họ, họ bảo là phiền phức, ta không hỏi, họ bảo ta không coi trọng họ, nói chung phụ nữ có thế nào thì đều có thể sai.

Miệng lưỡi thế gian nào tránh được, vì thế, đừng bao giờ để mình rơi vào tình cảnh ấy, nhận phải những câu nói châm biếm về đàn ông đểu nhé! Hãy là một trong số ít những người đàn ông biết yêu thương, trân trọng người phụ nữ của đời mình.