Trang chủ Góc chia sẻ Câu nói hay Những câu nói chán nản về cuộc sống mà bạn nên biết

Những câu nói chán nản về cuộc sống mà bạn nên biết

33
0
Chia sẻ

Cuộc sống không phải lúc nào cũng đầy ắp niềm vui, đâu đó sẽ còn những mảng tối khiến mình trở nên mệt mỏi. Những lúc ấy, bạn sẽ làm gì…Hãy đọc thử những câu nói chán nản về cuộc sống mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây, để hiểu, có lúc nào mình rơi vào trường hợp đó không? Và liệu, nếu rơi vào trạng thái chán nản như thế, mình sẽ làm gì tiếp theo để đối diện với cuộc sống, để vượt qua và sống tốt hơn.

nhung-cau-noi-chan-nan-ve-cuoc-song-ma-ban-nen-biet-hinh-anh

Top những câu nói chán nản về cuộc sống rất ý nghĩa

Những câu nói chán nản về cuộc sống nên đọc

#1.

Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

#2.

Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

#3.

Thứ rẻ nhất bây giờ có lẽ là lời hứa. Và thứ đắt nhất, có lẽ là niềm tin.

#4.

Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

#5.

Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

#6.

Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

#7.

Đến một độ tuổi nhất định, tâm trí có quá nhiều điều suy nghĩ, con người ta sẽ trở nên trầm lặng.

Những câu nói chán nản về cuộc sống của các tác giả nổi tiếng

#8.

Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề. (Từng thề ước – Đồng Hoa)

#9.

Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​ (Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm)

#10.

Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. (Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc – Ân Tầm)

#11.

Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước. (Bảy ngày ân ái – Ân Tầm)

#12.

Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì? (Ngủ cùng Sói – Diệp Lạc Vô Tâm)

#13.

Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương? (Tuyết đoạt hồn – Quỷ Cổ Nữ)

#14.

Người ta có thể cố tìm cách thay đổi diện mạo, thái độ, che đậy suy nghĩ, nhưng cái thần của đôi mắt và cái khí chất của con người là thứ không cách nào giả mạo được. (Hoa Hồng Đêm – Thái Trí Hằng)

#15.

Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng. (Khuynh tẫn thiên hạ – Thương Hải Di Mặc)

Còn rất nhiều những câu nói chán nản về cuộc sống sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật dành cho các banh. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để tìm hiểu nhé!