Trang chủ Góc chia sẻ Câu nói hay Những câu nói châm biếm đàn ông hay đáng đọc nhất

Những câu nói châm biếm đàn ông hay đáng đọc nhất

35
0
Chia sẻ

Sinh ra là đàn ông sẽ có phần may mắn hơn phụ nữ. Nhưng không vì thế mà ông trời ban cho đặc ân muốn làm gì cũng được. Nhất cử nhất động của đàn ông đều có thể bị tố cáo, bị người đời dèm pha. Cùng xem những câu nói châm biếm về đàn ông được tổng hợp dưới đây, bạn sẽ hiểu, chỉ cần sai một li, người đàn ông sẽ nhận trái đắng thế nào.

nhung-cau-noi-cham-biem-dan-ong-hay-dang-doc-nhat-hinh-anh

Top 15 câu nói châm biếm đàn ông hay nhất

#1.

[VIE] Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.

[ENG] All the reasonings of men are not worth one sentiment of women.

#2.

[VIE] Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.

[ENG] If all men told the truth, the tears of the women would create another flood.

#3.

[VIE] Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó.

[ENG] Nothing flatters a man as much as the happiness of his wife; he is always proud of himself as the source of it.

#4.

[VIE] Đàn ông khi đang gạ gẫm ai có thể tỏ ra thân ái, lịch thiệp, đầy quan tâm và rất quyến rũ. Nhưng khi đàn ông thực sự yêu, anh ta không thể không tỏ ra giống như một con cừu.

[ENG] A man when he is making up to anybody can be cordial and gallant and full of little attentions and altogether charming. But when a man is really in love he can’t help looking like a sheep.

#5.

[VIE] Không người đàn ông nào nên lấy vợ cho tới khi đã học giải phẫu và mổ xẻ ít nhất là một người phụ nữ.

[ENG] No man should marry until he has studied anatomy and dissected at least one woman.

#6.

[VIE] Tình yêu thực sự luôn luôn làm người đàn ông trở nên tốt đẹp hơn, dù nó được người phụ nữ nào mang đến.

[ENG] True love always makes a man better, no matter what woman inspires it.

#7.

Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.

 #8.

[VIE] Có thể đánh giá tính cách của đàn ông thông qua sự mạo hiểm dấn thân của họ.

[ENG] On peut juger du caractère des hommes par leurs entreprises.

#9.

Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút.

#10.

[VIE] Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

[ENG] I suppose when they reach a certain age some men are afraid to grow up. It seems the older the men get, the younger their new wives get.

#11.

[VIE] Đàn ông làm tình cuồng nhiệt hơn ở tuổi 20, nhưng lại tốt hơn ở tuổi 30.

[ENG] Men make love more intensely at 20, but make love better, however, at 30.

#12.

Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một ánh mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

#13.

Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.

#14.

Đàn ông, khi mới quen bạn thường nghĩ họ là những chàng hoàng tử bạch mã, đẹp trai, phong độ, có tình cảm sâu sắc với bạn, bởi họ thường nói những lời đường mật, họ giống như những diễn viên trên sân khấu tình yêu, họ có thể gọi điện thoại cho bạn hàng tiếng đồng hồ chỉ để nói một câu “Anh rất nhớ em”. Nhưng sau đó thì thế nào? Đợi đến khi bạn đã quá yêu họ, sẵn sàng hiến dâng cả đời con gái cho họ thì họ sẽ nói với bạn rằng họ muốn kết hôn, nhưng cô dâu không phải là bạn.

#15.

Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi. Nếu đã thế thì gả cho người ăn trắng mặc trơn, phú quý giàu có còn hơn gả cho kẽ nghèo hèn khốn khổ rồi phải vàng cả mắt đi trong mùi dầu mỡ mà nguyền rủa gã đàn ông vô lương tâm kia. Có lẽ cũng chính vì nguyên nhân đó mà hôn nhân của kẻ giàu có luôn trống rỗng và giả tạo nhưng lại bền chặt hơn những người bình thường khác.

Hãy là một người đàn ông chân chính, lúc nào cũng che chở cho những người phụ nữ yếu đuối nhé. Đừng bao giờ để người đời dành tặng cho mình những câu nói châm biếm về đàn ông, sẽ rất nhục nhã đấy các bạn ạ.