Trang chủ Góc chia sẻ Những câu chúc Tết hay ngắn gọn nhất 2018 cực ý nghĩa

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn nhất 2018 cực ý nghĩa

76
0
Chia sẻ

2018 chính thức gõ cửa nhà bạn, Tết đã ngập tràn muôn nơi, trong thời khắc chuyển giao ý nghĩa ấy, hãy gửi tặng cho nhau những câu chúc Tết hay ngắn gọn nhất 2018 nhé! Nếu bạn chưa nghĩ ra được lời chúc gì thật hay thì hãy tham khảo ngay những câu chúc Tết mà vietnamtrongtoi.net tổng hợp dưới đây nhé!

nhung-cau-chuc-tet-hay-ngan-gon-nhat-2018-cuc-y-nghia-hinh-anh-1

Top 20 câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho mọi người mọi nhà

#1.

Chúng tôi có thể không hoàn hảo, nhưng chúng tôi là gia đình, và không ai biết tôi thật sự muốn có một năm mới thực sự hạnh phúc.

#2.

Chúc mừng năm mới. Cảm ơn vì gia đình, cảm ơn tất cả những gì mà ba mẹ đã mang lại cho con. Năm mới đến, con mong ba mẹ sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe, sống vui đến cuối đời bên cạnh con.

#3.

Chúc mừng năm mới anh trai. Năm mới, hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với anh.

#4.

Tôi rất may mắn khi có một gia đình tuyệt vời. Cảm ơn gia đình luôn bên tôi. Mong rằng, năm cũ đi qua, năm mới đến sẽ mang đến nhiều điều tốt lành.

#5.

Xin lỗi, chúng tôi không cùng nhau mừng năm mới, nhưng gia đình luôn luôn kết nối ngay cả khi xa.

#6.

Xin Thượng Đế ban phước cho gia đình chúng tôi và bảo vệ chúng tôi trong suốt cả năm mới. Chúng tôi có thể tha thứ và quên tất cả những sai lầm trong quá khứ để tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những bước đường tương lai.

#7.

Chúc tất cả các bạn một năm tràn ngập niềm vui và tình yêu. Chúc mừng năm mới gia đình tôi!

#8.

Năm mới đã mang lại một cơ hội khác cho chúng tôi để đặt mọi thứ đúng đắn và bắt đầu lại trong cuộc sống của chúng tôi.

#9.

Mẹ ơi, con chỉ muốn nói chúc mừng năm mới với mẹ và cảm ơn những điều tốt đẹp mà mẹ đã làm cho con bao nhiêu năm qua. Chúc mẹ một năm thịnh vượng đầy sức khoẻ và vui vẻ.

#10.

Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018. Chúc cả gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

nhung-cau-chuc-tet-hay-ngan-gon-nhat-2018-cuc-y-nghia-hinh-anh-2

#11.

Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

#12.

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khang – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới thể hiện chút hán nôm mà các cụ hay dùng chúc nhau rất nho nhã.

#13.

Hôm nay đã bước qua năm 2018. Chưa biết năm 2018 sẽ mang lại những gì cho chúng tôi. Nhưng những gì chúng tôi có thể làm là tập hợp lại để kỷ niệm sự khởi đầu và cầu nguyện cho những tháng hạnh phúc phía trước cho nhau.

#14.

Tôi ước rằng năm 2018 sẽ cho cả gia đình những khoảnh khắc tuyệt vời để yêu mến và lưu giữ trong trái tim của bạn để tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời mà mọi người muốn nhìn lại mọi lúc và mọi lúc.

#15.

Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

#16.

Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

#17.

Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng. Lời chúc năm mới qua điện thoại

#18.

Năm mới, chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.

#19.

Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

#20.

Mừng 2018 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Còn rất nhiều lời chúc, câu chúc Tết hay ngắn gọn được vietnamtrongtoi.net liên tục cập nhật. Bạn đọc hãy ghé thăm website chúng tôi thường xuyên để tìm hiểu nhé!