Trang chủ Du lịch Những cánh đồng hoa Đà Lạt 2018 hút khách tham quan

Những cánh đồng hoa Đà Lạt 2018 hút khách tham quan

14
0
Chia sẻ

Từ lâu, những cánh đồng hoa Đà Lạt là điểm dừng chân sống ảo của nhiều du khách. Cho nên, việc những cánh đồng hoa Đà Lạt 2018 đón lượt du khách đông cũng là điều dễ hiểu. Ở những cánh đồng hoa Đà Lạt này có gì? Cùng trải nghiệm nhé.

5 cánh đồng hoa Đà Lạt 2018 đẹp nhất

1.Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Vườn hoa cẩm tú cầu xuất hiện thu hút nhiều du khách tham quan , với diện tích hơn 3 hecta cả hoa , đây sẽ là 1 trong top 5 địa điểm cánh đồng hoa đà lạt đẹp 2018, vé tham quan là 15k/1 khách. Địa chỉ tại khu Trại Mát Đà Lạt.

nhung-canh-dong-hoa-da-lat-2018-hut-khach-tham-quan-hinh-anh-1

2.Cánh đồng hoa Lavender Đà Lạt

Xuất hiện tại khu du lịch hồ tuyền lâm, thì giờ đây cánh đồng hoa Lavender Đà Lạt này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian , thay vì phải đi tận các nước bạn như Pháp,… Thì chỉ cần đến Đà Lạt để check in cũng đẹp nhức nhối. Nếu có dịp du lịch Đà Lạt 1 ngày, thì bạn hãy ghé ngay địa điểm Đà Lạt mới toanh này nhé.

nhung-canh-dong-hoa-da-lat-2018-hut-khach-tham-quan-hinh-anh-2

3.Cánh đồng hoa Hướng Dương Đà Lạt

Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt thường nở vào tháng 5 đến tháng 10 hằng năm, đây cũng là thời điểm thích hợp để du khách tham quan . Được rất nhiều người ghé thăm nên địa điểm cánh đồng hoa hướng dương này bạn không nên bỏ qua nhé. Một số địa chỉ để bạn có thể ghé thăm trong chuyến du lịch của mình: Đà Lạt Milk Farm, hoặc đối diện quán cafe chồn Mê Linh.

nhung-canh-dong-hoa-da-lat-2018-hut-khach-tham-quan-hinh-anh-3

4.Cánh đồng hoa Tam giác Mạch Đà Lạt

Ghé thăm DaLat Milk hoặc đối diện cafe chồn mê linh để tham quan địa điểm cánh đồng hoa Đà Lạt này, giá vé tham quan là 15k/1 khách.

nhung-canh-dong-hoa-da-lat-2018-hut-khach-tham-quan-hinh-anh-4

5.Cánh đồng hoa Cải Vàng Đà Lạt

Cánh đồng hoa cải vàng có thời gian nở vào những tháng 2 đến 8 hằng năm, hiện nay hoa được trồng nhiều ở đối diện cafe chồn mê linh. Hoa cải vàng thuộc 1 trong top 5 cánh đồng hoa Đà Lạt 2018 đẹp nhất. Nếu không ghé thăm, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều điều tuyệt vời đấy.

nhung-canh-dong-hoa-da-lat-2018-hut-khach-tham-quan-hinh-anh-5

Trên đây là tổng hợp 5 canh đồng hoa Đà Lạt 2018 đẹp rực rỡ. Nếu bạn có ý định đi du hí Đà Lạt trong năm 2018, hãy ghé đến những cánh đồng hoa Đà Lạt này nhé. Sắc hoa ngập tràn sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thích thú đấy!