Trang chủ Góc chia sẻ Lắng đọng tâm tư qua những STT chào tháng 2 ý nghĩa

Lắng đọng tâm tư qua những STT chào tháng 2 ý nghĩa

44
0
Chia sẻ

Tháng 2 – tháng của mùa yêu với biết bao cung bậc cảm xúc đan xen, xáo trộn bao tâm tư của con người. Hãy lắng lòng mình để nghe, để cảm những tâm tư, từ đó thốt lên qua những stt chào tháng 2 này.

Có thể bạn quan tâm:

lang-dong-tam-tu-qua-nhung-stt-chao-thang-2-y-nghia-hinh-anh-1

12 stt chào tháng 2 vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn

#1.

Tháng 2 rất nhanh mà cũng rất chậm.

Rất chậm bởi những yêu thương bền lâu khó phai, bởi cái đông vui nhộn nhịp của những ngày giáp tết đi mua mứt, mua bánh, mua áo quần mới chẳng nhanh như nhịp đi của nó, mà phảng phất mùi vị yêu trong những bức ảnh được lồng trong khung kính.

#2.

Viết cho tháng 2 – tháng của những cơn mưa phùn xuân mượt mà rơi, tháng của những hơi thở gấp gáp đón mùa xuân trên từng mầm non tràn đầy nhựa sống. Ta vẫy tay xin chào tháng của mùa xuân.

#3.

Tháng hai với những ước mơ được nhen nhóm, có những yêu thương được ươm mầm và có những đôi chân trong tư thế sẵn sàng ở vạch xuất phát. Chúng ta ai cũng cần đặt một điểm xuất phát mới để lần lượt thực hiện với tất cả niềm tin và hi vọng gặt hái thành công trong năm mới.

#4.

Gửi tặng em cô gái tháng 2.

Em chờ gì điều gì khi tháng 2 về? Phải chăng em chờ những giọt mưa phùn rơi ngoài hiên, những mầm cây vươn mình đón xuân.

#5.

Tháng hai, dù còn nhiều chông gai, thử thách giăng bẫy khắp mọi lối nhưng chỉ cần một chữ “Tin” thì tất cả cũng chỉ là một phép thử. Cớ sao một lần tuổi trẻ không xông pha, cuồng nhiệt, dám thất bại, dám chấp nhận để đánh đổi sự trưởng thành. Và tháng hai chính là thời điểm để chúng ta có thể bắt đầu mọi thứ trong năm mới.

#6.

Tháng hai, tháng đẹp nhất, dịu dàng nhất của một mùa xuân.

Tháng hai với bao dự định ấp ủ của một năm mới.

Tháng hai với những cơn mưa phùn dịu nhẹ mang sự tươi mát trong tâm hồn của mỗi người.

lang-dong-tam-tu-qua-nhung-stt-chao-thang-2-y-nghia-hinh-anh-2

#7.

Tháng hai đã đến, hãy chạy thật chậm rồi từ từ tăng tốc trong suốt hành trình một năm sắp tới nhé.

#8.

Tháng một chào đón bằng sự bừng tỉnh vạn vật sau mùa đông dài, rồi cũng trôi nhanh vội vã đón tháng hai với những cơn mưa phùn phủ kín lối. Em là cô gái tháng hai, mang những nỗi buồn mùa xuân, ấp ủ hơi ấm cây đâm chồi nảy lộc.

#9.

Những đêm mưa lạnh tháng hai ngồi ngắm mùa xuân bay càng làm lòng người đang yêu thấy nhớ người thương đến nao lòng. Đêm mưa tháng hai mang lại những trái tim đang yêu những gì êm đềm và ấm áp nhất của mùa xuân.

#10.

Tháng hai làm người ta mơ vè những ngày trăng non rét ngọt, mơ về những đêm mưa phùn lạnh rơi trước hiên nhà.

#11.

Tháng hai khởi đầu xanh non trên những cung đừng, cô gái thích lang thang nhận về mình thương nhớ. Cô giấu tuổi mình trên những tường đá rêu phong qua ô cửa nhỏ, giấu mùi hương khuê các dưới ưu phiền – Chào em cô gái tháng 2.

#12.

Bỏ qua cảm giác lạnh lẽo của những ngày mùa đông, những cơn mưa phùn trên từng ngọn lá, cành cây. Ta chào đón mùa xuân của tiếng chim hót, hoa khoe sắc và ta chào em – cô gái tháng hai.

Còn vô vàn những câu nói hay, những stt chào tháng 2 ý nghĩa khác đang chờ bạn khám phá. Ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhé!