Trang chủ Du lịch Lạc giữa cánh đồng hoa lavender Pháp ở Đà Lạt

Lạc giữa cánh đồng hoa lavender Pháp ở Đà Lạt

21
0
Chia sẻ

Quên Pháp đi, đâu chỉ có đất nước đó mới có cánh đồng hoa lavender. Đà Lạt cũng có vậy. Sống ảo ngay với cánh đồng hoa lavender Pháp ở Đà Lạt ngay thôi.

Chuyện về cánh đồng hoa Lavender Pháp ở Đà Lạt

Không hổ danh là thành phố ngàn hoa ở Đà Lạt cũng có những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt rực rỡ cả một góc trời ​mà vô tình lạc bước vào đây bạn cứ ngỡ như đang Châu Âu đẹp vi diệu.

lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-1

Nhắc đến Lavender hay còn gọi là hoa oải hương ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Provence, Pháp nơi được mệnh danh là “thủ phủ” của những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt trải dài khiến cho bất kỳ ai cũng phải lưu luyến khi vừa nhìn thấy.

Và không cần phải tốn công xuất ngoại, Đà Lạt cũng đã có vườn hoa lavender tuyệt đẹp, thơ mộng không hề kém cạnh những cánh đồng hoa oải hương ở nước Pháp xa xôi đã làm cho giới trẻ say mê như điếu đổ.

Những khoảnh khắc đẹp nhất của du khách khi check-in cánh đồng hoa lavender Pháp ở Đà Lạt

lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-2 lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-3 lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-4 lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-5 lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-6 lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-7 lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-8 lac-giua-canh-dong-hoa-lavender-phap-o-da-lat-hinh-anh-9

Đẹp xuất sắc, còn chần chừ gì nữa mà không book vé ngay, tận hướng những khoảnh khắc sống ảo tuyệt đỉnh tại cánh đồng hoa lavender Pháp ở Đà Lạt nào.