Trang chủ Du lịch Khám phá những địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt cực...

Khám phá những địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt cực chất

18
0
Chia sẻ

Đà Lạt đâu chỉ có “Cối xay gió”. Theo chân chúng tôi khám phá những địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt qua bài viết này nhé, chắc chắn, nếu có dịp đến Đà Lạt và ghé thăm những địa điểm sống ảo mới này, bạn sẽ phải trầm trồ vì vẻ đẹp tuyệt vời của nó mang lại đấy.

4 địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt được giới trẻ yêu thích

1.Combo Chờ Miêu – Tạp hóa Lem – Tiệm bánh Totto-chan ở Still café

Lần đầu tiên Đà Lạt xuất hiện một quán cafe sở hữu đến 3 background dễ thương. Đó là quán cơm Chờ Miêu, tạp hóa Lem và tiệm bánh Totto-chan nằm trong khuôn viên của Still cafe.

kham-pha-nhung-dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-cuc-chat-hinh-anh-1

Cả ba nơi xinh xắn này đều bắt nguồn từ giấc mơ chơi đồ hàng thuở nhỏ của cô chủ trẻ tuổi. Khi đến đây, bạn sẽ có ngay một ”vé về tuổi thơ” với Totto-chan đầy các loại bánh thơm phức, Chờ Miêu với những món ăn dân dã thuần Việt và cửa hiệu tạp hóa Lem – nơi bạn thỏa sức chơi đồ hàng.

kham-pha-nhung-dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-cuc-chat-hinh-anh-2

Tiệm bánh Totto-chan với tấm bảng hiệu dễ thương khiến người ta liên tưởng ngay đến câu chuyện “Totto-chan ngồi bên cửa sổ”. Khung cửa ở đây đã đón tiếp rất nhiều lượt khách trong ngày. Có người phải chụp cho bằng được một bức “sống ảo” rồi mới yên tâm ra về.

kham-pha-nhung-dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-cuc-chat-hinh-anh-3

Trong khi đó, tạp hóa Lem lại mang tông màu xanh biển mát mắt, bán những món đồ dùng lặt vặt, độc đáo. Nếu thấm mệt và đói bụng, hãy sà ngay vào quán cơm Chờ Miêu và thưởng thức ẩm thực Việt nhé.

2.Bức tường trắng ở Soul&Story

Nằm nép mình trong một con hẻm nhỏ đường Hải Thượng, cửa hàng thời trang Soul&Story bỗng nhiên được chú ý sau khi Instagram xuất hiện nhiều bức ảnh “sống ảo” trước bức tường trắng ở đây.

kham-pha-nhung-dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-cuc-chat-hinh-anh-4

Chỉ với tông trắng và một dòng chữ Hàn “không phải ai cũng dịch được”, nơi đây đã tạo nên một background chụp ảnh bắt mắt. Xem ảnh, nhiều người sẽ nghĩ bạn đang đi du lịch… Hàn Quốc.

3.Cà phê Cô Bông

Với concept “ngày xửa ngày xưa”, quán cà phê Cô Bông đã “ghi điểm” cho những ai lần đầu tiên tới thăm.

kham-pha-nhung-dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-cuc-chat-hinh-anh-5

Mang phong cách vintage cổ điển, tiệm cà phê Cô Bông là tổ hợp của các tông màu rực rỡ như vàng, cam, nâu, đỏ… được kết hợp hài hòa, không dư thừa cũng không nhàm chán.

4.Cacao Ơi

Đây là một tiệm ca cao mới mở ở Đà Lạt. Tới đây, bạn sẽ được “đập ngay vào mắt” tông màu nâu cam rực rỡ.

kham-pha-nhung-dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-cuc-chat-hinh-anh-6

Cacao Ơi chỉ bán những sản phẩm liên quan tới ca cao. Chính nét đặc biệt và đồng nhất này đã khiến quán thu hút một lượng khách ổn định chỉ sau thời gian ngắn mở bán. Nơi đây được nhiều bạn học sinh yêu thích bởi trước quán là một xe kem tuổi thơ dễ thương.

Nếu có dịp, hãy khám phá những địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt này nhé! Chắc chắn, bạn sẽ thích ngay thôi.

Tổng hợp