Trang chủ Góc chia sẻ Hello November – Hãy nói một lời chào tháng 11 yêu thương

Hello November – Hãy nói một lời chào tháng 11 yêu thương

98
0
Chia sẻ

Goodbye October – Hello November, tạm biệt tháng 10 với đầu đông lạnh lẽo để đón chào những ngày tháng 11 tươi mới với biết bao điều thú vị. Dành cho nhau những lời chúc đầu tháng, lời chào tháng 11 yêu thương để có 1 tháng đong đầy.

Có thể bạn quan tâm:

hello-november-hay-noi-mot-loi-chao-thang-11-yeu-thuong-hinh-anh-1

10 stt nói về lời chào tháng 11 yêu thương – Hello November

#1.

Ôi tháng 10 trôi qua với bao tiếc nuối, để lại trong tôi đầy vương vấn. Tháng 11 tiết đông se lạnh, mỗi khi màn đêm buông xuống lạnh buốt trái tim kho, một thân xác hao gầy trong bóng tối, mong đợi một phép màu, mà ai đó tháp nên ánh lửa hồng, để trái tim thêm sức mạnh giữa mùa đông.

#2.

Tháng 11. Mong là tháng của hy vọng…rốt cuộc sao bao năm dài đau khổ…mình đã có một vòng tay bao dung…mạnh mẽ và ấm áp. Ban cho mình sự sống…một tình yêu…bạn sẽ hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho rất nhiều người… Hello November.

#3.

Những ngày đầu tháng 11 không biết ở Hà Nội thì như thế nào chứ Sài Gòn thì cũng có cảm nhận được một chút gió lạnh phương Bắc rồi. Một chút gì đó nhẹ nhàng và e ngại! Cái lạnh sớm mái của những ngày đầu tháng 11 rất đơn giản khi những con người đang bận rộn dừng nhẹ lại và hít chút không khí lạnh… Những ngày như thế này Sài Gòn như dễ chịu hơn, cảm giác bận rộn đầy khối bụi hình như được giảm bớt lại.

#4.

Cái tháng lòng se thắt lại và là những ngày giá buốt trái tim côi những ngày nhung nhớ đầy vơi những ký ức buồn vui lẫn lộn, sáo trộn lòng người những ngày của đầu đông.

#5.

Chào tháng 11, tháng của cơn gió đông rì rào…tháng của những yêu thương ngọt ngào. Hay thật!!!

hello-november-hay-noi-mot-loi-chao-thang-11-yeu-thuong-hinh-anh-2

#6.

Tháng 11 gợi bao niềm nhung nhớ với một con sông in đậm bao chuyến đò ngang. Hello November – Tháng của tri ân trưởng thành.

#7.

Xin chào THÁNG 11 ….tháng của yêu thương …thêng thêng niềm vui gọi mời….chào tuần đầu tiên của THÁNG 11…một chút se se lạnh bắt đầu 1 tuần mới….một nụ cười có lẽ sẽ bắt đầu cho sự yêu thương ….những đau thương vấn vương của THÁNG 10….Hãy để cảm xúc nghẹn ngào đổi thay của THÁNG 11 xoá nhoà đi tất cả ….TẠM BIỆT nuớc mắt…và đón chào nụ cười…

 

#8.

Tháng 11 về mang theo hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau. Ta đón đưa nhau, kiếm tìm nhau, yêu thương nhau trong những buổi chiều ngược gió.

#9.

Tháng 11 đó là những chuỗi ngày thật sự tồi tệ, đến cả bản thân cũng không đứng dậy nổi. Đó là những ngày lạc lõng, cô đơn, làm bạn với nỗi buồn. Cảm thấy bản thân chỉ là đứa bỏ đi. Rồi có ngày khóc thầm trên lớp, lặng lẽ cúi xuống lau nước mắt thật vội. Đó là những ngày làm bạn với áp lực, cuộc sống mất phương hướng và vô vị, chỉ muốn chạy đến một nơi nào đó tránh xa cuộc sống hiện tại.

Và những lần trách móc bản thân đến nổi cảm thấy nếu mình không phải là mình thì tốt biết mấy…Tôi đã có những ngày tồi tệ như thế.

Hello November!!!

#10.

Cúc hoạ mi, chừng mùa đông lại nở. Trắng nhạt nhoà mà ám cả giấc mơ tháng 11. Hello November – Chào tháng mới thân thương.

Còn rất nhiều những lời chào tháng 11 yêu thương sẽ được cập nhật liên tục trong những bài viết sắp đến. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để tìm hiểu nhé!