Trang chủ Góc chia sẻ Happy women’s day 20/10 – Trao gửi những lời chúc 20/10 ý...

Happy women’s day 20/10 – Trao gửi những lời chúc 20/10 ý nghĩa

117
0
Chia sẻ

20/10 này, bạn dự định thể hiện tình cảm như thế nào với những người phụ nữ mà bạn yêu thương chưa? Không phải quà cáp cầu kỳ, đơn giản chỉ là nói một lời: Happy women’s day 20/10 từ tận đáy lòng bạn, đó hẳn là món quà chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam ấm lòng nhất. Hãy thử nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

happy-womens-day-2010-trao-gui-nhung-loi-chuc-2010-y-nghia-hinh-anh

Hãy nói Happy women’s day 20/10 với những người bạn yêu thương

#1.

[ENG] I wish you joy! I wish you health! I wish you peace! I wish you success! A part all i wish you a glorious.

[VIE] Anh chúc em luôn vui vẻ, có sức khỏe, có cuộc sống bình yên và thành công trong cuộc sống. Một phần của tất cả là anh mong ước em sẽ hạnh phúc, vinh quang

#2.

[ENG] To a woman, who is strong, compassionate, beautiful and unique. May you continue to inspire those around you.

[VIE] Với một người phụ nữ mạnh mẽ, nhân từ, xinh đẹp và độc nhất. Bạn có thể truyền cảm hứng đến những người xung quanh bạn

#3.

[ENG] Happy VietNam women’s day! Wish you to be forever gorgeous on the VietNam women’s day! Sweetest kisses!

[VIE] Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, Anh mong em mãi tuyệt vời trong ngày này. Gửi em những nụ hôn ngọt ngào nhất.

#4.

[ENG] You are got everything… to take the world in your stride. Happy women’s day.

[VIE] Bạn có mọi thứ để đưa thế giới tới bên bạn. Chúc mừng ngày phụ nữ.

#5.

[ENG] It is said that behind every sucessful man there is a woman… Thank to the women behind me.. Who is my biggest critic, cheer leader, support, guide and friend.

[VIE] Người ta nói rằng đằng sau một người đàn ông thành công là bóng dáng một người phụ nữ. Anh xin cảm ơn người phụ nữ đã đứng sau anh. Em là nhà phê bình chính trị của anh, em đã động viên, ủng hộ anh, đã dẫn lối đường khi anh lạc lối và em là người bạn đời của anh.

#6.

[ENG] Wishing you a day as wonderful as you are.

[VIE] Anh chúc em có một ngày tuyệt vời như chính con người em vậy.

#7.

[ENG] The willingness to listen, the patience to understand, the strength to support, the heart to care and just to be there. That is the beauty of a lady. Strong beautiful compassionate… Today is your’s, as any other day. Happy women’s day.

[VIE] Phụ nữ có một sức mạnh to lớn, họ luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng thấu hiểu, mạnh mẽ ủng hộ bạn, sự quan tâm chăm sóc từ trái tim. Đó chính là vẻ đẹp của người phụ nữ, một vẻ đẹp phúc hậu. Và hôm nay là ngày của bạn, như bao ngày khác, chúc mừng ngày phụ nữ.

#8.

[ENG] I love you so much, it makes me cry because i know that when it finally happened that someone will take you away or you would have to leave. My love for you won’t be enough to make you stay.

[VIE] Anh yêu em rất nhiều em có biết không, anh đã khóc khi biết rằng nó đã xảy ra, một ai đó đã đến bên anh, giống như cách mà em rời đi. Tình yêu mà anh dành cho em lẽ nào không đủ để khiến em ở lại bên anh sao.

#9.

[ENG] I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom.

[VIE] Tôi muốn làm điều này để trao gửi tới người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời tôi. Mẹ à, con yêu mẹ nhiều lắm.

#10.

[ENG] This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment.

[VIE] Món quà này có lẽ không hề có giá trị nhưng nó là một món quà lưu niệm và nó mang đến tất cả sự ấm ấp nhất của tôi.

#11.

[ENG] A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

[VIE] Mẹ là một người phụ nữ xinh đẹp, mẹ là người bạn của con, là một người mẹ tuyệt vời của con. Mẹ là tất cả đối với con và nhiều hơn nữa. Con cảm thấy rất may mắn và tự hào khi có người mẹ là mẹ.

#12.

[ENG] On this special day, i wish you all the joy and happiness in the world.

[VIE] Vào ngày đặc biệt này, Anh chúc em có tất cả niềm vui và niềm hạnh phúc trên thế gian này.

#13.

[ENG] If you could see it from my eyes you would know you are one gem of a woman.

[VIE] Nếu bạn có thể nhìn thấy trong đôi mắt tôi, bạn sẽ biết bạn là một trong những viên đá quý trong cuộc đời này.

#14.

[ENG] I love you. No matter what we go through, no matter how much we argue because I know, at the end you’ll always be there for me.

[VIE] Em à, anh yêu em nhiều lắm, nó sẽ là không vấn đề nếu em bỏ đi, không vấn đề dù chúng ta cãi nhau bao nhiêu lần, bởi vì anh biết rằng khi kết thúc em vẫn sẽ luôn ở bên anh mà thôi.

Hy vọng rằng, những lời chúc 20/10 trên đây sẽ giúp ích cho bạn được phần nào trong công cuộc chiếm lĩnh tình cảm của phái đẹp nhé!