Trang chủ Du lịch Festival hoa Đà Lạt 2018 tổ chức ngày nào và ở đâu?

Festival hoa Đà Lạt 2018 tổ chức ngày nào và ở đâu?

13
0
Chia sẻ

Festival hoa Đà Lạt là sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc gia và quốc tế, là “điểm nhấn” quan trọng để những loài hoa của vùng đất lạnh Lâm Đồng được đông đảo mọi người biết đến. Vậy, Festival hoa Đà Lạt 2018 tổ chức ngày nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết, Festival hoa Đà Lạt 2018 được tổ chức ngày nào không?

Lịch sử festival hoa Đà Lạt thường được tổ chức vào tháng 12. Đây là lúc thời tiết Đà Lạt đẹp nhất, rất thuận tiện cho việc tham quan, du lịch và tổ chức sự kiện.

festival-hoa-da-lat-2018-to-chuc-ngay-nao-va-o-dau-hinh-anh-1

Festival hoa Đà Lạt không chỉ có mục đích tôn vinh nghề trồng hoa của Đà Lạt mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch, kinh tế của thành phố tới du khách và bạn bè quốc tế. Lễ hội trưng bày và triển lãm các loại rau củ, hoa quả và cây cảnh là sản vật của địa phương. Bên cạnh đó còn có sự tham gia trưng bày của các vùng miền trên khắp tổ quốc cũng như nhiều quốc gia khác.

Hiện tại, việc Festival hoa Đà Lạt 2018 tổ chức ngày nào vẫn chưa được xác định cụ thể. Chúng tôi sẽ update thời gian cụ thể vào bài viết này sau khi có thông báo chính thức từ các đơn vị có thẩm quyền.

Ý nghĩa của Festival hoa Đà Lạt 2018

Festival hoa Đà Lạt là một trong các sự kiện lễ hội lớn, quy tụ rất nhiều loài hoa, cây cảnh và rau củ quả đến từ khắp vùng miền trong nước và một số từ một số quốc gia khác. Đây là một sự kiện mang tầm quốc gia, ngoài mục đích để thu hút khách tham quan cả trong và ngoài nước, sự kiện này còn là hoạt động để tôn vinh giá trị của hoa và ngành trồng hoa nhằm quảng bá và kêu gọi đầu tư.

festival-hoa-da-lat-2018-to-chuc-ngay-nao-va-o-dau-hinh-anh-2

Lễ hội Hoa Đà Lạt có nhiều hoạt động mang ý nghĩa lớn, trưng bày triễn lãm các loại hoa, nông sản, cây cảnh thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Ngoài ra còn quảng bá rượu vang, trà, cà phê và các loại đặc sản Đà Lạt. Một phần không thể thiếu là lễ hội cũng quảng bá đến du khách hình ảnh, vẻ dẹp của thành phố Đà lạt thơ mông, văn hóa và con người Đà Lạt dế mến. Thu hút đầu tư từ các ngành nghề.

Mặc dù, chưa biết Festival hoa Đà Lạt 2018 tổ chức ngày nào nhưng như lịch thường niên, vào những ngày cuối tháng 12 hàng năm, lễ hội hoa sẽ được diễn ra. Nếu bạn có ý định đi du lịch Ddà Lạt thì hãy tranh thủ book vé ngay nhé! Cơ hội để được tham dự Festival hoa Đà Lạt 2018 sẽ rất cao đấy.

Tổng hợp