Trang chủ Tin tức Đội tuyển Robocon Việt Nam vô địch ABU Robocon 2017

Đội tuyển Robocon Việt Nam vô địch ABU Robocon 2017

188
0
Chia sẻ

Với chiến thắng trước đội tuyển Robocon Malaysia tại trận chung kết, đội tuyển Robocon Việt Nam (LH – NICESHOT) đã trở thành nhà vô địch ABU Robocon 2017.

Sau 2 trận toàn thắng tại vòng loại, đội tuyển LH – NICESHOT đại diện cho Việt Nam đã giành quyền đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp. Tại trận tứ kết, đội tuyển Robocon Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và vượt qua đội tuyển đến từ Ấn Độ, qua đó đi tiếp vào bán kết.

Bước vào vòng bán kết, đội tuyển Robocon Việt Nam “chạm trán” đội tuyển Robocon Nhật Bản, một trong những đối thủ “nặng ký” tại mỗi mùa Robocon. Với chiến thắng tuyệt đối APPARE chỉ trong 34 giây, LH – NICESHOT đã trở thành một trong hai đội tuyển giành quyền vào chung kết.

Đối thủ của đội tuyển Robocon Việt Nam tại trận chung kết ABU Robocon 2017 là đội tuyển Robocon Malaysia. Với mọi nỗ lực dành hết cho trận đấu quyết định, đội tuyển Robocon Việt Nam đã giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch ABU Robocon 2017.

Một số hình ảnh của Đội tuyển Robocon Việt Nam

doi-tuyen-robocon-viet-nam-vo-dich-abu-robocon-2017-hinh-anh-1 doi-tuyen-robocon-viet-nam-vo-dich-abu-robocon-2017-hinh-anh-2 doi-tuyen-robocon-viet-nam-vo-dich-abu-robocon-2017-hinh-anh-3 doi-tuyen-robocon-viet-nam-vo-dich-abu-robocon-2017-hinh-anh-4

 

Theo: Vtv.vn