Trang chủ Du lịch Đà Lạt tháng 3 có hoa gì đẹp đến nao lòng

Đà Lạt tháng 3 có hoa gì đẹp đến nao lòng

20
0
Chia sẻ

Đà Lạt tháng 3 có hoa gì? Ai yêu hoa nhất định phải đến với Đà Lạt vào tháng 3. Tháng 3 tháng của hoa mai anh đào, hoa phượng tím và hoa ban.

Chuyện là…Đà Lạt tháng 3 có hoa phượng tím

da-lat-thang-3-co-hoa-gi-dep-den-nao-long-hinh-anh-1

Phượng tím lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Lạt vào năm 1962, người có công di thực loại cây này về trồng là kỹ sư canh nông Lương Văn Sáu.

Phượng Tím có tên khoa học là Jacaranda Acutifolia với cánh hoa màu lam tím dịu dàng, bí ẩn có nguồn gốc từ Nam Mỹ, sau đó được di thực sang một số nước châu Âu; thường được trồng để làm đẹp đường phố, công viên.

Tháng 3 phượng tím nở đẹp nhất, nở rộ nhất, khoe sắc mạnh mẽ nhất. Đây là thời điểm đẹp nhất để cùng nhau ngắm phượng tím với những người thân yêu nhất.

Tháng ba, trời Đà Lạt đẹp! Đẹp đến nỗi những người bận rộn có thể bỏ công việc ngắm trời đất, ngắm những cánh phượng tím rơi lác đác trên đường…

Những hình ảnh đẹp nhất về Đà Lạt tháng 3 có hoa phượng tím

da-lat-thang-3-co-hoa-gi-dep-den-nao-long-hinh-anh-2 da-lat-thang-3-co-hoa-gi-dep-den-nao-long-hinh-anh-3 da-lat-thang-3-co-hoa-gi-dep-den-nao-long-hinh-anh-4 da-lat-thang-3-co-hoa-gi-dep-den-nao-long-hinh-anh-5 da-lat-thang-3-co-hoa-gi-dep-den-nao-long-hinh-anh-6 da-lat-thang-3-co-hoa-gi-dep-den-nao-long-hinh-anh-7

Và giờ thì bạn có thể giải đáp được câu hỏi: Đà Lạt tháng 3 có hoa gì rồi nhỉ? Hoa thì nhiều nhưng loài hoa đẹp nhất, đặc trưng nhất của Đà Lạt thời điểm đó lại là hoa phượng tím. Hãy ghé thăm Đà Lạt vào mùa hoa phượng tím nở rộ đẹp nhất nếu có cơ hội để sống ảo và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhé!