Trang chủ Du lịch Cánh đồng hoa cải vàng Đà Lạt nhuộm sắc thu sang

Cánh đồng hoa cải vàng Đà Lạt nhuộm sắc thu sang

20
0
Chia sẻ

Giữa cái khí trời mát mẽ của mùa thu này, đặt chân đến Đà Lạt, du khách sẽ được chiêm ngưỡng loài hoa lần đầu tiên xuất hiện – cánh đồ hoa cải vàng Đà Lạt. Một màu vàng chói chang của cánh đồng hoa cải vàng ngút ngàn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy.

Tản mạn về cánh đồng hoa cải vàng Đà Lạt

Hoa Cải Đà Lạt thường được trồng vào mùa Thu đến mùa Đông mục đích chính để lấy tinh dầu và hạt giống. Vì thế, nếu bạn đi du lịch Đà Lạt vào dịp này bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa bạc ngàn xinh đẹp ở ngoại ô thế này. Bên cạnh những cánh đồng hoa quen thuộc thì mới đây, một cánh đồng hoa cải vàng Đà Lạt vừa xuất hiện.

canh-dong-hoa-cai-vang-da-lat-nhuom-sac-thu-sang-hinh-anh-1

Những luốn hoa cải vàng hoe xinh đẹp chạy thẳng tít đến tận chân đồi như mung lung khiêu gợi khiến bao lữ khách phải khao khát được đến đây một lần để chiêm ngưỡng.

Đến đây, trước vẻ đẹp yêu kiều lộng lấy của cánh đồng hoa này, bạn có thể thốt lên rằng: “Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh rồi”.

Hình ảnh về cánh đồng hoa cải vàng Đà Lạt qua ống kính của du khách

canh-dong-hoa-cai-vang-da-lat-nhuom-sac-thu-sang-hinh-anh-2 canh-dong-hoa-cai-vang-da-lat-nhuom-sac-thu-sang-hinh-anh-3 canh-dong-hoa-cai-vang-da-lat-nhuom-sac-thu-sang-hinh-anh-4 canh-dong-hoa-cai-vang-da-lat-nhuom-sac-thu-sang-hinh-anh-5 canh-dong-hoa-cai-vang-da-lat-nhuom-sac-thu-sang-hinh-anh-6 canh-dong-hoa-cai-vang-da-lat-nhuom-sac-thu-sang-hinh-anh-7

Bạn hoàn toàn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại cánh đồng hoa nhuồm màu nắng trời này. Thu sang nhuộm vàng sắc trời Đà Lạt mang đến nhiều dư vị.

Hãy ghé thăm Đà Lạt ngay nhé để tận hưởng, bắt trọn khoảnh khắc thu sang nhẹ nhàng bên cánh đồng hoa cải vàng Đà Lạt này.