Trang chủ Góc chia sẻ BST những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương cho người yêu

BST những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương cho người yêu

29
0
Chia sẻ

Sau một ngày dài làm việc, dù đã mệt mỏi, nhưng bạn vẫn chờ đợi những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương từ ai đó. Chỉ là đôi dòng tin nhắn nhưng đủ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Trước khi nhận lại từ nửa kia của mình, thì ngay bây giờ, bạn hãy soạn tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương gửi người ấy trước đi nhé!

bst-nhung-tin-nhan-chuc-ngu-ngon-de-thuong-cho-nguoi-yeu-hinh-anh-1

25 tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương cho nửa kia của bạn

#1.

Chúc em đêm nay gặp thật nhju` ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

#2.

Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không ? vì …. Như thế mới có chúng ta …..hjhj … hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh.

#3.

Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng.

#4.

Đêm nay em chưa ngủ, vì ở trên nóc tủ có một trái đu đủ! Ngủ đi trời đã tối lắm rồi

#5.

Ngủ ngon em nhé tình yêu của anh! Lời bài hát cũng là lời trái tim anh muốn nói, và ngày mai lại yêu anh hơn hôm nay em nhé

#6.

Ngủ ngon nhé cô bé! Anh biết giờ này không thể ở bên em nhưng trong giấc mơ anh luôn ở đây, những khi em cần!

#7.

Một đêm nhớ nhớ, nhớ ra mình một mình, một đêm nhớ nhớ, nhớ ra mình vẫn ở đâu đây! Dù ở đâu em hãy nhớ anh luôn bên em , ngủ ngon em nhé!

#8.

Chúc ngủ ngon người bạn cực kì đặc biệt của tôi, cầu cho em được thư giãn

Và ngày mai mang lại cho em yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

#9.

Em vẫn còn thức????

Tới giờ đi ngủ rồi đó ^^!!!!

Chúc ngủ ngon!!!

+ Ngủ thật ngon

+ Mơ những giấc mơ đẹp nhé!!!!

#10.

Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.

bst-nhung-tin-nhan-chuc-ngu-ngon-de-thuong-cho-nguoi-yeu-hinh-anh-2

#11.

Sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!

#12.

Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!

#13.

Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

#14.

Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

#15.

Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.

#16.

Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế….. xấu dzã man xấu quất luôn….nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng yêu ….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

#17.

Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

#18.

Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất . . . và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc . yêu anh nhất trên đời.

#19.

Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a . Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa e vào giấc mơ tuyệt đẹp . Iu và thương e nhiều

#20.

Sông có thể cạn núi có thể mòn song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

#21.

Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

#22.

Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.

#23.

Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

#24.

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé…

#25.

Anh bít giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em!!! yên tâm ở cạnh anh thì ko thằng nào dám……!!!!!

Hy vọng, với những gợi ý nhỏ về những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương mà chúng tôi tổng hợp được sẽ giúp bạn và người ấy có một giấc ngủ tuyệt vời.