Trang chủ Góc chia sẻ 6 lời chúc Trung thu ý nghĩa nhất dành tặng bé yêu...

6 lời chúc Trung thu ý nghĩa nhất dành tặng bé yêu của bạn

126
0
Chia sẻ

Một mùa Trung thu nữa lại về, bên cạnh những món quà thì việc các ông bố, bà mẹ dành cho các con yêu của mình những lời chúc Trung thu ý nghĩa sẽ là niềm vui lớn nhất mà các bé nhận được. 

Có thể bạn quan tâm:

6-loi-chuc-trung-thu-y-nghia-nhat-danh-tang-be-yeu-cua-ban-hinh-anh

Top 6 lời chúc Trung thu ý nghĩa dành tặng bé yêu

#1.

Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa.

#2.

Trung thu đến rồi, chúc các bé ăn nhiều chóng lớn, chúc các bé luôn ngoan ngoãn học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.

#3. 

Phá cỗ thôi nào… chúc các bé một trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. Nhớ chia cho chị Hằng và chú Cuội với nhé.

#4.

Con yêu của bố mẹ, con luôn là niềm tự hào lớn nhất của ba, mẹ. Nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con ăn nhiều chóng lớn và luôn cười con nhé! Ngàn lần yêu con, thương con.

#5.

Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn hét lên rằng “mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!

#6.

Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Sơn bé nhỏ, mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.

Còn rất nhiều lời chúc Trung thu hay tại vietnamtrongtoi. Hy vọng, các bạn sẽ ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để đọc nhé!