Trang chủ Góc chia sẻ 20 tin nhắn chúc buổi sáng ngọt ngào bằng tiếng Anh cực...

20 tin nhắn chúc buổi sáng ngọt ngào bằng tiếng Anh cực hay

135
0
Chia sẻ

Mỗi sớm mai, hẳn sẽ chẳng có gì đánh thức bạn hiệu quả nhất bằng tiếng chuông báo tin nhắn đến và nhận được những tin nhắn chúc buổi sáng ngọt ngào bằng tiếng Anh cực lãng mạn từ người ấy.

Tận hưởng cảm giác hạnh phúc tột cùng vào mỗi ngày mới với những dòng tin nhắn chúc buổi sáng đầy yêu thương.

Có thể bạn quan tâm:

20-tin-nhan-chuc-buoi-sang-ngot-ngao-bang-tieng-anh-cuc-hay-hinh-anh-1

Những tin nhắn chúc buổi sáng ngọt ngào bằng tiếng Anh

#1.

I hope your morning is as bright as your smile được dịch thành. (Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy”.)

#2.

I just woke up and you’re already on my mind. (Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.)

#3.

Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day! (Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh/ người yêu dấu. Mong em có một ngày tuyệt vời.)

#4.

I hope your morning is as bright as your smile. (Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.)

#5.

I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart. (Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, từng giờ khi chúng ta ở cạnh nhau và từng giờ chúng ta xa cách.)

#6.

Good morning baby. Have an amazing day. I love you. (Chào buổi sáng em yêu. Chúc em một ngày tuyệt vời. Anh yêu em.)

#7.

Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. (Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.)

#8.

Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart! (Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!)

#9.

Every minute spent with you is a moment well spent. Good Morning. (Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chào buổi sáng.)

#10.

Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me. (Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.)

20-tin-nhan-chuc-buoi-sang-ngot-ngao-bang-tieng-anh-cuc-hay-hinh-anh-2

#11.

Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you. (Xin chào người đẹp của anh, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, anh đang rất nhớ em.)

#12.

Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay. (Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.)

#13.

Everyday, when God opens the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord! Please take care of the one reading this message! (Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!)

#14.

A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day! (Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!)

#15.

Receive my simple gift of “GOOD MORNING” wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep u safe and happy all day long! Take Care. (Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày.)

#16.

Good morning baby. Have an amazing day. I love you. (Chào buổi sáng cưng. Chúc em một ngày thú vị. Anh yêu em)

#17.

Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart! (Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!)

#18.

Every minute spent with you is a moment well spent. Good Morning. (Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chào buổi sáng)

#19.

Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me. (Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.)

#20.

Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. (Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết được rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.)

Với những tin nhắn chúc buổi sáng ngọt ngào bằng tiếng Anh mà chúng tôi gợi ý cho bạn, còn ngại ngần gì nữa mà không note ngay lại để mỗi sớm mai thức giấc, có cái mà làm yêu với người ấy nhỉ?

Chúc các bạn có một ngày mới an yên và hạnh phúc!