Trang chủ Lời chúc hay 10 tin nhắn chúc buổi sáng dễ thương dành cho đôi trẻ

10 tin nhắn chúc buổi sáng dễ thương dành cho đôi trẻ

153
0
Chia sẻ

Khi yêu, hạnh phúc đơn giản là nhận được những tin nhắn chúc buổi sáng dễ thương dành cho nhau. Chỉ cần tiếng chuông tin nhắn đến vang lên, là động lực của bạn lại căng tràn, có thể vươn vai ngồi dậy đi làm với một tinh thần thoải mái.

Có thể bạn quan tâm:

10-tin-nhan-chuc-buoi-sang-de-thuong-danh-cho-doi-tre-hinh-anh-1

Những tin nhắn chúc buổi sáng dễ thương đầy ngọt ngào

#1.

Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh. Chúc em một ngày mới tràn ngập niềm vui.

#2.

Em hãy tin rằng, khi anh nhắn tin vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: “Ngày mới rạng rỡ và niềm tin em nhé”!^^

#3.

Khi ông mặt trời thức dậy, người anh nghĩ đến đầu tiên là em. Không biết giờ này em đã bình minh chưa? Chúc em buổi sáng tốt lành, một ngày làm việc hiệu quả nha!

#4.

Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người đâu mà … Bạn nợ tớ 1 NỤ CƯỜI ĐÓ! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!

#5.

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em dậy đi ăn sáng với anh nhé!

10-tin-nhan-chuc-buoi-sang-de-thuong-danh-cho-doi-tre-hinh-anh-2

#6.

Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười.  Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ.

#7.

Em biết không, em nhìn đáng yêu lắm khi đọc tin nhắn của anh. Em càng đáng yêu hơn khi đọc tin nhắn của anh và mỉm cười. Em đáng yêu nhất khi đọc tin nhắn của anh, mỉm cười và hồi âm. Bây giờ em hãy là người đáng yêu nhất đi nhé, nhóc! ^^ Chúc em buổi sáng tốt lành!

#8.

Em ngủ dậy chưa? Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Aanh chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em!

#9.

Gió ơi ngừng thổi đi, đừng ru em vào giấc ngủ mãi. Sáng rồi hãy để em dậy bắt đầu ngày mới với niềm vui mới. Chúc em ngày mới, tuần mới vui vẻ, may mắn nhé!

#10.

Này em, công việc em có thể làm cả đời, nhưng hãy dành ra ít phút trong ngày để ngắm bình minh lên nhé! Để thấy cuộc đời này còn nhiều điều thú vị, đáng để sống. Chúc em ngày mới trọn vẹn niềm vui!

Thế thôi, đơn giản chỉ là trao đi những dòng tin nhắn chúc buổi sáng dễ thương để nhận lại được nhiều hơn cả những gì mong đợi. Đó là thứ cảm xúc thăng hoa của một tình yêu trọn vẹn.

Chúc các bạn mãi hạnh phúc và an yên cùng nhau như thế!