Trang chủ Góc chia sẻ 10 lời chúc thi đỗ đại học ý nghĩa dành cho các...

10 lời chúc thi đỗ đại học ý nghĩa dành cho các sĩ tử

56
0
Chia sẻ

Kì thi đại học đã đến, những cô cậu học trò khăn gói đi thi với bao tâm trạng. Để làm nhẹ nỗi lo lắng, hãy gửi những lời chúc thi đỗ đại học ý nghĩa nhất đến với các em nhé!

10-loi-chuc-thi-dai-hoc-y-nghia-danh-cho-cac-si-tu-hinh-anh

Những lời chúc thi đỗ đại học hay nhất

#1.

Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung thi thật tốt nhé bạn tôi ơi.

#2.

Chúc cậu làm bài thật tốt để thi đỗ nhé, chỉ cần đủ điểm đỗ là được, không cần thừa quá nhiều đâu.

#3.

Cậu cố gắng thi nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cậu cả buổi tối!

#4.

Chúc em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giãn nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt thôi. Cố gắng lên nhé!

#5.

Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó cậu nhé!

#6.

Mình không biết nói gì hơn là: “Chúc ấy ngày mai thi thật tốt nhé!”.

#7.

Cố lên bạn yêu quý, nếu cậu thi đỗ tớ sẽ tặng cậu một món quà vô cùng giá trị… Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ!

#8.

Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…

#9.

Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!

#10.

Mai thi rồi! Cậu đi ngủ sớm đi để chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất để mai làm bài tốt nhất. Chúc cậu mai thi tốt nhé! Ngủ ngon nhé bạn yêu quý!!!

Ngoài những lời chúc thi đỗ đại học thì còn có rất nhiều lời chúc mừng đỗ đại học sẽ dành cho các sĩ tử. Tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ngay nhé!